Đại gia thuê thám tử theo dõi người yêu chân dài và những phát hiện gây sốc! (kì 3)

Từ những thông tin mà anh Minh trao đổi tại Văn phòng thám tử T&T Sài Gòn. Ngay sau đó các Thám tử T&T đã tổng hợp và lên kế hoạch hành động ngay nhằm điều tra nhanh đối tượng và tiết kiệm thời gian hiệu quả. Việc theo dõi, điều tra Ngọc được chia thành 3 hướng với mọi hành động đảm bảo bí mật và nhanh gọn.

  • Hướng 1: Tìm hiểu thông tin về Ngọc tại địa phương nơi gia đình cô sinh sống.
  • Hướng 2: Điều tra thông tin, các mối quan hệ khi Ngọc đi học.
  • Hướng 3: Khai thác các mối quan hệ khi Ngọc bước chân vào làm nghề ca sĩ.

Với 3 hướng điều tra này, các Thám tử tư T&T sẽ nhanh chóng cập nhật và thu thập các thông tin rõ ràng và chính xác nhất về con người thực sự của Ngọc. Người đang có ý định bỏ qua mọi đàm tiếu, sự nghiệp để lấy anh Minh. Chỉ sau hơn 1 tuần theo dõi và điều tra, đội ngũ Thám tử T&T đã thu thập được khá nhiều thông tin về đối tượng.

Theo hướng điều tra thứ nhất là tìm hiểu địa phương nơi gia đình Ngọc sinh sống. Các thám tử đã thu về được các thông tin như sau: Ngọc là con gái út trong gia đình có 3 anh chị em. Anh trai Ngọc làm việc tại một ngân hàng địa phương và đã lập gia đình. Chị gái Ngọc đang làm việc ở nước ngoài. Còn Ngọc làm ca sĩ tự do sau khi học đại học kinh tế. Hiện nay Ngọc tròn 25 tuổi, Ngọc chỉ mới ra trường hơn 1 năm. Theo các thông tin thu thập cho biết bố mẹ Ngọc khá gia giáo, khi ở với bố mẹ Ngọc luôn ngoan ngoãn và nghe lời. Tuy nhiên sau khi đi học Ngọc đã thay đổi ngày càng xinh đẹp và tính cách cũng thay đổi nhanh chóng theo chiều hướng tiêu cực. Dù bị bố mẹ la mắng và khuyên can nhưng Ngọc không hề thay đổi. Ngọc luôn nói với bố mẹ rằng cô sẽ tự lập, tự lo cho tương lai của bản thân. Cô sẽ làm những gì cô thích mặc kệ những lời nói xấu, chê bai của mọi người.

Với những lời lẽ đó bố mẹ và anh chị Ngọc không thể can thiệp đến cuộc sống của cô nữa. Bởi Ngọc đã lớn, khuyên bảo không nghe thì đành chịu.  Dù biết là vậy, nhưng vì thương em nhiều lúc Ngọc không có tiền tiêu xài, chị gái Ngọc vẫn gửi tiền về cho cô. Bởi chị gái Ngọc không muốn thấy em gái mình chịu khổ, đi vay tiền người này người kia. Nhưng chính hành động đó lại khiến em gái mình ngày càng hư hỏng. Bởi khi có tiền chị gái gửi cho, Ngọc ngày càng ăn diện và chơi bời. Ngọc ở lại thành phố ít khi về thăm quê sau mỗi kì nghỉ học. Bố mẹ Ngọc ở quê nên cũng chỉ nghe và biết như lời con gái nói. Họ không biết được thực tế Ngọc sống như thế nào khi đang đi học trên thành phố.

( “ Đón đọc kì tiếp theo…”)

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!