Đại gia thuê thám tử theo dõi người yêu chân dài và những phát hiện gây sốc! (kì 2)

Tuy nhiên cuộc đời luôn thay đổi và chuyển động từng ngày khiến con người ta cũng không dễ đổi thay. Và anh Minh đã gặp Ngọc – một ca sĩ trẻ tuổi nhưng chưa nổi tiếng, chưa được nhiều khán giả biết đến. Xét về ngoại hình và nhan sắc thì Ngọc có thừa. Anh Minh gặp Ngọc trong một buổi tổ chức sựu kiện liên hoan cuối năm của công ty anh. Ngọc được mời đến để góp mặt trong một số tiết mục văn nghệ. Sau khi buổi sự kiện kết thúc anh Minh có gặp mặt ban tổ chức sự kiện cho công ty anh và gửi lời cảm ơn và trả tiền thù lao. Lúc này anh có gặp mặt Ngọc nhưng cũng không để ý nhiều đến cô. Sau đó anh rời công ty và về nhà, các công việc còn lại anh giao lại cho nhân viên phụ trách sắp xếp.

Tuy nhiên anh Minh cho các Thám tử T&T biết thêm. Khoảng thời gian sau đó anh nhận được khá nhiều tin nhắn và cuộc điện thoại từ Ngọc. Cô ấy muốn làm quen và học hỏi kinh nghiệm trên thương trường của anh Minh. Bởi anh là người đã từng trải và làm việc lâu năm trên cương vị giám đốc của công ty. Anh Minh có đọc tin nhắn của Ngọc nhưng anh từ chối. Bởi anh không mấy quan tâm trong khi công việc của anh luôn bận rộn không có nhiều thời gian rảnh. Khoảng một thời gian sau đó không thấy Ngọc liên lạc gì với anh. Nhưng thật bất ngờ vào hôm anh đi họp với đối tác công ty làm ăn. Anh Minh lại gặp Ngọc cũng đang đi làm tại sự kiện. Thấy anh, Ngọc vội vàng hỏi thăm và không quên nhắc anh tại sao từ chối giúp đỡ cô. Anh trả lời qua loa rồi đi ngay có việc. Nhưng ngày hôm sau lại thấy Ngọc lại nhắn tin hỏi thăm anh. Vì mấy lần trước và hôm gặp mặt bất ngờ anh Minh có trả lời và nói chuyện với Ngọc. Dần dần sau đó như thói quen tối nào Ngọc cũng nhắn tin cho anh và 2 người luôn chia sẻ mọi câu chuyện từ công việc đến cá nhân.

Sau khoảng 4 tháng quen nhau, dù có tình cảm với Ngọc nhưng anh Minh không đề cập đến. Bởi anh đã có một lần hôn nhân đổ vỡ và có thêm một đứa con gái. Còn Ngọc, cô luôn có ý định sẽ cùng anh trên con đường sau này dù biết trước đây anh có vợ. Ngọc nói với anh Minh, cô sẽ chấp nhận tất cả, sẽ nuôi con giúp anh. Nhưng anh Minh vẫn còn phân vân và chưa cho Ngọc câu trả lời chính thức. Bởi mọi chuyện diễn biến quá nhanh không theo suy nghĩ của anh.

Với lí do đó mà anh tìm đến Văn phòng thám tử để nhờ sự giúp đỡ. Anh Minh yêu cầu các thám tử tư điều tra thông tin lí lịch của Ngọc một cách rõ ràng. Các mối quan hệ của Ngọc từ trước đến giờ. Anh muốn giải đáp thắc mắc tại sao Ngọc có sự nghiệp, nhan sắc lại quyết định lấy anh. Khi anh đã li hôn một lần và đang nuôi con nhỏ. Hay Ngọc chỉ yêu anh, lấy anh vì tiền bạc.

( “ Đón đọc kì tiếp theo…” )

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!