Đại gia thuê thám tử theo dõi người yêu chân dài và những phát hiện gây sốc! (kì 1)

Cụm từ “đại gia – chân dài” đã trở nên phổ biến trong xã hội khi mọi người muốn nhắc đến một tầng lớp thượng lưu. “Đại gia” hàm chỉ đó là người có tiền, có quyền lực, địa vị. “Chân dài” thể hiện người phụ nữ đẹp về nhan sắc, giỏi giang trong công việc. Tuy nhiên trong thực tế có khá nhiều câu chuyện rắc rối và bi hài xảy ra về đại gia – chân dài. Không phải mọi mối quan hệ đều tốt đẹp và trong sạch như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đây là câu chuyện mà Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T muốn chia sẻ cùng các bạn khi nhận được sự đồng ý của thân chủ. Bởi đây sẽ là bài học cho mọi người trong cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại nhưng cũng nhiều phức tạp và thử thách. Đồng thời đối với các Thám tử Sài Gòn đây cũng là vụ án giúp họ tiếp thu và trau dồi kinh nghiệm quý báu khi điều tra, giải quyết các khó khăn cho khách hàng.

Câu chuyện bắt đầu như sau:

Cuối tháng 4/ 2018 Văn phòng thám tử đã tiếp đón một vị khách khá đặc biệt.  Ấn tượng ban đầu là vẻ lịch lãm, điển trai và giàu có khi có tài xế lái “xế hộp” riêng. Với sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo tới khách hàng, các thám tử tư T&T đã biết được vấn đề mà vị khách cần sự hỗ trợ của thám tử Sài Gòn.

Thông tin ban đầu được biết vị khách có tên Nguyễn Văn Minh, giám đốc công ty cổ phần xuất nhập khẩu X (tên công ty không tiết lộ theo yêu cầu từ khách hàng). Đây là công ty anh được kế nhiệm và phát triển từ gia đình. Hiện tại công ty anh Minh đang hoạt động hiệu quả, công việc kinh doanh khá thuận lợi. Tuy nhiên trái ngược với thuận lợi từ việc làm ăn là sự đổ vỡ trong hôn nhân của anh Minh.

Theo lời trò chuyện, cách đây 4 năm anh Minh đã kết hôn với chị Hồng và có một người con gái nay tròn 2 tuổi. Chị Hồng là nhân viên dưới cấp tại công ty. 2 người tiến đến hôn nhân sau 2 năm tìm hiểu và yêu thương. Tuy nhiên hạnh phúc không lâu sau thì chị Hồng ngoại tình và hai người li hôn. Hiện tại chị Hồng đã lấy chồng và định cư tại nước ngoài. Và anh Minh đã xin được quyền nuôi con. Với cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ vì sự ngoại tình của người vợ mà anh luôn thương yêu. Vì vậy anh Minh dường như mất đi niềm tin vào tình yêu. Do  đó ngoài thời gian làm việc tại công ty anh luôn dành hết thời gian cho cô công chúa nhỏ. Hai cha con sống chung cùng bố mẹ anh khá vui vẻ và hòa đồng. Dù được bố mẹ luôn mong muốn anh Minh tìm được người mới san sẻ vui buồn. Nhưng anh còn khá e dè và lo lắng sau khi trải qua cuộc hôn nhân với chị Hồng. Do đó anh chưa bao giờ suy nghĩ sẽ lấy vợ mới.

( “ Đón đọc kì tiếp theo…” )

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!