Cuộc hôn nhân màu xám kỳ 2

Nếu cuộc hôn nhân xuất phát từ tình thương của một phía, đó chính là bi kịch

Thay đổi và nghi ngờ

Vài ngày gần đây, Mai Lan thay đổi rất nhiều và Cường nhận thấy rõ điều đó. Cô đẹp hơn, diện những chiếc váy gợi cảm hút mắt đi làm. Mùi nước hoa trên người cô thơm nức và có thêm vài chiếc túi hàng hiệu xuất hiện trong nhà. Những cuộc điện thoại từ một số máy lạ nào đó gọi đến và cô lại nhanh chóng ra ngoài. Cô vui vẻ và cười khi nói chuyện điện thoại nhưng lại hay nổi cáu với Cường. Khi anh hỏi, cô nói anh là kẻ nhiều chuyện, đó chỉ là đối tác của cô. Nhưng với linh cảm của một người chồng, anh biết cô đang giấu giếm điều gì đó.

Thuê thám tử

Chưa bao giờ Cường nghĩ cuộc đời anh sẽ phải thuê thám tử để điều tra vợ, nhưng vì những nghi ngờ trong lòng khiến anh đứng ngồi không yên. Anh không muốn mất Mai Lan, anh không muốn gia đình mình bị phá hoại bởi một kẻ nào đó. Anh muốn nhanh chóng tìm ra sự thật.

Qua nhiều thông tin tìm hiểu, Cường được biết Thám tử Sài Gòn T&TDịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Anh nhanh chóng gọi đến Hotline 0932 802 802. Đầu dây bên kia, một thám từ tên Hùng tiếp nhận cuộc điện thoại của anh và nhanh chóng sắp xếp gặp mặt trao đổi.

Cường thuê thám tử để theo dõi vợ

Cường đến gặp thám tử Hùng tại Công ty thám tử T&T. Đó là một thám tử tư nhỏ người nhưng nhanh nhẹn. Theo yêu cầu, Cường cung cấp cho bên thám tử ảnh và một số thông tin về thời gian sinh hoạt của vợ. Hùng nhanh chóng xử lí làm hợp đồng cho hai bên. Hùng hỏi Cường: “Nếu thực sự vợ anh ngoại tình, anh muốn chúng tôi xử lí như thế nào?”. Cường im lặng lúc lâu rồi nói: “Tôi cũng không biết bản thân muốn gì, các anh chỉ cần tìm hiểu xem người cô ấy đang gặp gỡ là ai giúp tôi”. Thám tử Hùng nhìn anh thông cảm và động viên: “Anh có thể yên tâm tin tưởng vào chúng tôi. Chỉ sau 3 ngày, sự thật về mối quan hệ của vợ anh sẽ được làm sáng tỏ.”

Thám tử ra tay

Thám tử Hùng sẽ là người trực tiếp đảm nhận nhiệm vụ lần này. Để tiện cho việc theo dõi vợ của Cường, Hùng cải trang thành một gã xe ôm. Anh đứng ở đoạn đường gần với công ty của Mai Lan. Chỉ mới ngày đầu tiên, đúng đối tượng khả nghi đã xuất hiện. Sau giờ tan làm, Cường thấy Mai Lan đi ra gặp người đàn ông lái một chiếc xe hơi sang trọng. Hai người nói gì đó với nhau và cô bước lên xe.

Hùng nhanh chóng theo sát chiếc ô tô đi qua rất nhiều con phố. Vợ của Cường và người đàn ông lạ mặt vào một trung tâm thương mại sau đó lại đi ăn tối trong nhà hàng sang trọng. Hai người tay trong tay khá tình tứ, Mai Lan cười nhiều và ngả về phía vai nhân tình. Tất cả đều được thám tử Hùng chụp lại.

Mai Lan gặp gỡ một người đàn ông lạ mặt

Hùng bám theo chiếc xe ô tô cho đến khi chập choạng tối. Khi hai người dừng trước một địa điểm nằm sát ngoại ô thành phố. Hùng nhanh chóng rút điện thoại gọi cho Cường: “Anh Cường. Tôi nghĩ anh nên biết hiện tại vợ anh đang ở đâu”.

Còn nữa… Mời các bạn đón đọc ở kì sau!

error: Content is protected !!