Đời người đàn bà bất hạnh làm nghề “bán trẻ”

Mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta có biết bao nhiêu là niềm vui, có biết bao nhiêu nỗi buồn và những câu chuyện khác nhau. Niềm vui lớn nhất của mỗi người mẹ là được thấy con khóc tiếng khóc chào đời đầu tiên.

Chị Nga mà chúng tôi xin nhắc đến là một trường hợp đặc biệt. Chị lần đầu tiên được làm mẹ, cảm xúc vui sướng biết bao. Nhưng có ngờ đâu, một người nào đó đã cướp mất đứa con của chị khi bé mới sinh ra được ba ngày còn đỏ hỏn. Chị Nga đau đớn vô cùng và trở nên điên dại, từ khi con mình bị bắt cóc gia đình chị đã tìm kiếm khắp nơi, nhờ sự trợ giúp của công an mà vẫn không tìm ra được manh mối. Tưởng chừng như gia đình đã bỏ cuộc, nhưng anh Tâm, chồng chị đã tin tưởng và trao hết niềm tin ấy đến với chúng tôi Dich vụ tham tu tư Sài Gòn (thamtutu.com) để truy tìm ra hung thủ đã bắt cóc con mình.

Niềm vui lớn nhất của mỗi người mẹ là được thấy con khóc tiếng khóc chào đời đầu tiên
Niềm vui lớn nhất của mỗi người mẹ là được thấy con khóc tiếng khóc chào đời đầu tiên

Trường hợp này khá đặc biệt với chúng tôi, nhưng khách hàng đã tin tưởng và trao niềm tin thì chúng tôi luôn làm việc hết sức mình, làm hết khả năng để không phụ lòng họ.

Công việc diễn ra khá vất vả, chúng tôi phải đóng giả là người dọn dẹp vệ sinh trong bệnh viện để tiện cho việc điều tra. Hàng ngày, hàng giờ  chúng tôi điều theo dõi ở những nơi trẻ sơ sinh mới chào đời, nhưng chẳng có tiến triển gì cả.

Một ngày, hai ngày….một tuần rồi lại trôi qua, chúng tôi quyết không bỏ cuộc nhìn chị Nga mất con trở thành người không bình thường như vậy cũng tạo cho chúng tôi nhiều động lực hơn. Bỗng nhiên, buổi sáng có một người phụ nữ lạ mặt hay thường la cà và xuất hiện gần chỗ trẻ sơ sinh với những hành động rất đáng nghi ngờ. Người đàn bà này dáng người cao cao và hơi gầy. Chúng tôi không bỏ qua một tình tiết nhỏ, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp nhiều năm trong ngành của mình chúng tôi tin chắc rằng hung thủ đã xuất hiện.

Một ngày nữa lại trôi qua, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi người đàn bà này, quả nhiên không ngoài suy đoán của chúng tôi, người đàn bà này đã giả dạng thành y tá và đi vào phòng trẻ sơ sinh, giả bộ thăm các em bé, hành động ngay khi các bố mẹ không để ý và bắt cóc trẻ trốn đi. Và  hành vi ấy bị chúng tôi vạch trần, chúng tôi theo chân người đàn bà về đến tận nhà. Thì mới biết ra chồng bà bị bệnh suy thận không có tiền chạy chữa, con của bà thì bị bệnh tâm thần, đường cùng khiến bà làm kẻ bắt cóc trẻ sơ sinh và đem bán chúng cho những gia đình hiếm muộn con. Bà đã van xin chúng tôi đừng báo công an và hãy cho bà cơ hội, thấy tình cảnh như vậy chúng tôi cũng không cầm được nước mắt, ra tay giúp đỡ một số tiền và kêu bà nên trả con về cho chị Nga. Về  phần đứa trẻ vẫn may mắn là chưa bán đi vì bà chưa tìm được người mua nên nhờ người thân ở quê chăm sóc.

Đứa trẻ sau khi được trở về với gia đình về bên chị Nga, tâm trạng chị dần dần hồi phục. Gia đình anh vô cùng biết ơn Dich vụ Thám tử tư của chúng tôi. Đó cũng tạo cho chúng tôi một niềm vui và niềm tin yêu về cuộc sống, về một nghề Thám tử cũng cần được quý trọng và được mọi người biết đến và công nhận.

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn (T&T)