Chồng đặt máy nghe lén vào điện thoại vợ

Gia đình chị Ngân và anh Phát cưới nhau được hai năm và có với nhau một đứa con trai 6 tháng tuổi thì hai vợ chồng bắt đầu dọn ra ở riêng, không còn sống chung với bố mẹ nữa. Công việc của anh chị ngày càng nhiều nên chẳng có thời gian chăm sóc nhà cửa và lo cho con cái. Nên chị Ngân đã mướn người giúp việc là Dì ba ở quê. Dì khoảng năm mươi tuổi, để chị yên tâm đi làm. Từ khi có dì ba, chị Ngân  rất tin tưởng bởi vì với tuổi đời của dì thì kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ không còn gì bằng. Song, anh Phát lúc nào cũng có một suy nghĩ khác là người già lớn tuổi chậm chạp và không đủ sức để chăm sóc cho con trai của anh. Dì ba làm được vài tháng thì anh cũng kiếm cớ cho dì về quê. Rồi lại lần hai, chị Ngân cũng phải ra sức tìm kiếm người giúp việc khác nhờ các trung tâm giới thiệu người giúp việc. Lần này có vẻ khá hơn, cô này cũng không còn trẻ nên làm được một thời gian cũng bị chồng chị cho thôi việc.

Chị giận lắm chẳng thèm quan tâm đến việc tìm ôsin nữa để mặc anh Phát tự tìm kiếm. Hai ngày sau, chồng chị tự nhiên dẫn về một cô gái trẻ mơn mởn đang độ xuân thùy khoảng chừng 20 tuổi về nhà  làm ôsin tên là Liễu. Chồng chị nói chỉ có những người trẻ mới có đủ sức khỏe để lo cho bé Hiếu (con trai anh chị) và dù chưa có kinh nghiệm từ từ học hỏi thì mọi việc cũng dễ dàng, chị Ngân đành chấp nhận theo sự sắp đặt ép buộc của anh phát.

Từ ngày có ôsin trẻ về làm, anh Phát thường xuyên ở nhà, luôn có tình cảm thân thiết đặc biệt dành cho ôsin và trong những cuộc đi chơi giữa vợ chồng anh thì đều dẫn ôsin đi theo. Hàng ngày chị lo đi làm và cũng chẳng quan tâm nhiều mối quan hệ của chồng chị và ôsin ở nhà như thế nào, khi có sự bàn tán từ hàng xóm và nói với chị về ôsin của chị thường xuyên được chồng mình dẫn đi mua sắm quần áo mới và có những cử chỉ rất thân thiết. Nhưng chị chẳng tin vào những lời nhiều chuyện của hàng xóm và vẫn mặc cho mọi chuyện lại tiếp diễn. Chị vẫn để ý mỗi lần ôsin Liễu làm gì sai bị chị la mắng thì anh Phát lúc nào cũng tỏ ra bên vực khiến chị không khỏi nghi ngờ về chuyện hàng xóm đã từng nói với mình. Chị cứ suy nghĩ và tỏ ra không tin chồng nữa nên chị đã âm thầm nhờ đến các Thám tử tư Sài Gòn để mau chóng tìm ra sự thật.

Công việc điều tra của các Thám tử diễn ra mỗi ngày như chỉ là những sinh hoạt hàng ngày của anh Phát nên  chẳng có gì đặc biệt. Chị tỏ ra tin tưởng chồng hơn và nhờ tham tu ngừng điều tra một thời gian.

Bỗng một hôm chị đi làm mà quên mang theo chìa khóa nên quay về nhà lấy thì chị đã thấy được những cử chỉ thân mật của chồng mình giành cho ôsin, anh đã sờ lên người ôsin khiến chị tức giân xong vào định vạch trần nhưng chồng chị biện minh cho hành động đó là chỉ quan tâm lo lắng xem như một đứa em gái trong nhà. Thấy tình hình có vẻ giống như những gì hàng xóm bàn luận do chị không có chứng cứ mà thôi, nên một lần nữa chị lại tìm đến Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn của chúng tôi để có thể vạch trần bộ mặt thật của chồng mình.

Bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, các Thám tử của chúng tôi tiến hành điều tra bí mật. Qua điều tra thì biết được vì sao lúc trước mọi việc làm của chị, anh Phát chồng chị điều biết là do  anh đã gắn thiết bị nghe lén trong điện thoại của chị, nên anh Phát biết được chị nhờ Thám tử theo dõi và tìm cách đề phòng ngay.

Nhưng lần này thì khác, chị vẫn giả vờ liên lạc với Thám tử bằng số điện thoại cũ. Mặc khác,   chị dùng một sim khuyến mãi để liên hệ với chúng tôi và dụ chồng vào bẫy. Chị giả vờ đi công tác xa nhà ba ngày, giả vờ gọi điện nhờ các Thám tử ngừng theo dõi và anh Phát đã tin vào điều đó, đợi lúc vợ đi công tác anh ở nhà đưa ôsin đi vào khách sạn. Nhận được tin của các Thám tử, chị nhanh chóng đến khách sạn và bắt tại trận hai người đang ở trên giường và trong tư thế không một mảnh vải che thân, chị bước lại gần tát cho chồng và ôsin mỗi người một tát. Hạnh phúc của một gia đình đã không còn tồn tại, rồi gia đình anh sẽ ra sao khi đứa con của anh chị còn quá nhỏ. Đó cũng làm cho các Thám tử phải ngậm ngùi thương xót.

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn

error: Content is protected !!