Câu chuyện thám tử tư : Bí mật hầm rượu dưới lớp tuyết P3

Phần III: Truy bắt
Trong căn phòng tại cơ quan điều tra, tất cả mọi người đang chờ hồ sơ của 3 hung thủ đã có hành vi giết nạn nhân còn thám tử Bảo đã nhanh tay gọi ngay cho chỗ chuyên bán rượu lâu năm tại Sapa để nhờ kiểm tra xem loại rượu này có phải là rượu thật không? Bảo đã nhờ chuyển ngay một chai cho ông chủ sành rượu nhất Sapa sau khi gọi điện xong. Ngay lúc này… “Thám tử Bảo, đây là hồ sơ 3 hung thủ sếp nhờ tôi mang đến cho anh”- người đưa hồ sơ vừa thở vừa nói, làm tất cả mọi người đều hốt hoảng vì anh ta chạy vào quá gấp nên mọi người chưa kịp phản ứng gì.

Bảo mở túi hồ sơ ra xem thì thật không thể tin được, một trong ba hung thủ có một người mà Bảo đã từng quen tại Sapa này tên Nhật nhưng hắn ta đã vào Sài Gòn lâu rồi, Bảo tự đặt ra những câu hỏi xoay quanh Nhật. Vậy là thám tử Sài Gòn đã có thêm manh mối về vụ án này, Bảo lập tức liên lạc tất cả người thân của Nhật để tìm xem Nhật đang ở đâu nhưng tất cả đều không biết. Trong lúc đang bế tắc thì Bảo bình tĩnh suy nghĩ xem còn ai mà mình chưa liên lạc không thì anh nghĩ ngay đến người yêu của Nhật vì Bảo toàn gọi vào Sài Gòn nhưng quên mất Nhật có người yêu tại Sapa, anh liền chạy đến nhà người yêu của Nhật.

– Tôi chạy đi đây một chút, các anh cứ ở lại chờ tin tức xem rượu này thật hay giả nhé! – Bảo liền chạy đi.
– Khi nào có kết quả tôi sẽ gọi điện thoại cho anh ngay lập tức – đội trưởng tại cơ quan điều tra nói.
Nhà của người yêu Bảo gần chân núi nên Bảo cố gắng chạy thật nhanh đến đó để hỏi tin tức về Nhật vì thường người yêu của Nhật đi làm suốt chỉ về nhà một lúc rồi lại đi nên Bảo không đến kịp thì sẽ không gặp được. Sau một quãng đường dài thám tử Bảo đứng trước nhà mồ hôi khắp người, anh hít một hơi và gọi, thật may cho anh là cô người yêu Nhật vẫn ở nhà, Bảo vào hỏi chuyện thì được biết khi Nhật làm ở Sài Gòn không bao lâu thì về đây, giờ Nhật đang ở cùng với cô nhưng chỉ tối mới về. Bảo vui mừng vì nếu bắt được Nhật thì câu chuyện sẽ sáng tỏ.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T – LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁM TỬ 0938 770 597

error: Content is protected !!