Câu chuyện thám tử tư : Bí mật hầm rượu dưới lớp tuyết P2

Phần II: Đằng sau cái chết của nữ nhân

Bảo và nhóm của Tùng được cảnh sát đưa đến nơi lưu giữ nạn nhân, tổng quan nạn nhân như lời kể bị rất nhiều vết bầm tím quanh người, cả trên tay chân, mặt và đặc biệt là các vết bầm này đều rất dài cho thấy nạn nhân bị đánh bằng roi dài cho thấy hung thủ rất dã man. Thứ hai, theo bác sĩ đưa kết quả thì nạn nhân có dấu hiệu bị cưỡng hiếp, vậy kết quả cho thấy nạn nhân nữ này đã bị cưỡng hiếp rồi tra tấn đến chết sau đó  có 2 trường hợp xảy ra, 1 là nạn nhân bị bắt lên núi Sapa trước rồi hung thủ có những hành vi như vậy rồi chôn dưới lớp tuyết tại đó, 2 là nạn nhân bị giết ở một chỗ nào đó rồi bị đem xác lên đây để che đậy dấu vết.

Nhưng thám tử Sài Gòn T&T- Bảo vẫn thấy như vậy là chưa đủ vì như vậy thì không thể khẳng định được đây là một vụ án đơn giản đến như vậy. Nếu là vụ án cưỡng hiếp rồi giết người diệt khẩu thì sao lại đánh nạn nhân rất nhiều như vậy? Hơn nữa khi Bảo quan sát nạn nhân thì thấy ngay cổ nạn nhân có rất nhiều dấu tay, một phần do lạnh quá nên các dấu tay này hằng lại trên cổ nạn nhân. Bảo liên lạc với bộ phận hay lấy dấu vân tay để điều tra thêm về vụ án này – Văn phòng thám tử của Bảo rất nổi tiếng nên việc quen nhiều đội điều tra, đội lấy dấu vân tay giỏi hoặc phải dùng những thiết bị tối tân nhất sử dụng trong điều tra nên việc quen nhiều của Bảo điều hiển nhiên.

Trong khi chờ kết quả thì Bảo quyết định đi lên núi chỗ tìm thấy thi thể của nạn nhân.

–          Tụi em tìm ra nạn nhân phải không? – Thám tử Bảo hỏi.

–          Đúng rồi ạ. – Tùng nói.

–          Vậy tụi em dẫn anh lên chỗ nạn nhân để anh tìm thêm manh mối. – Bảo nói và bắt đầu đi.

Nhóm Tùng dẫn thám tử Bảo lên chỗ đã đào thấy thi thể của nạn nhân, Bảo bắt đầu tìm xung quanh, với một người thám tử dày dặn kinh nghiệm từng phá nhiều vụ án như Bảo nên luôn có đồ nghề trong người, Bảo nhờ nhóm Tùng đào những chỗ xung quanh, còn anh thì đi xa hơn một chút đề tìm manh mối.

–          Nhóm tụi em giúp anh đào lớp tuyết phủ và tìm xung quanh xem sao nhé – Bảo nhìn cả nhóm.

–          Tụi em sẽ cố gắng giúp anh tìm ra thủ phạm – Tùng thay mặt cả nhóm để nói.

–          Anh sẽ đi xa một chút để tìm manh mối, tụi em đào xong thì chờ anh nhé, tìm thấy manh mối thì la lên để anh biết – Bảo bắt đầu đi theo dọc con đường phủ đầy tuyết.

Tùng và các bạn bắt đầu đào nhưng đào mãi mà chẳng thấy gì, các bạn Tùng không đào nữa vì nghĩ sẽ chẳng có gì xung quanh đây, còn Tùng vẫn cứ cố gắng đào do máu khảo cổ trong người nên đào thêm sâu thêm chút thì bỗng: “kịch kịch”, cái xẻng đào trúng cái gì nên không đào xuống được nữa, Tùng la lên:“anh Bảo ơi, hình như tụi em thấy cái gì rồi, anh lại xem”, thám tử Bảo liền chạy đến và sờ vào vật cản:“Đây hình như là cánh cửa, có thể có cơ quan mật ở dưới”. Tùng liền thắc mắc:“Vậy sao hung thủ lại bỏ thi thể ngay trên xào huyệt của họ?”, Bảo cười và nói:“Nơi nguy hiểm nhất thường là nơi an toàn nhất đấy nhóc ạ, với lại anh nghĩ cũng chưa chắc là xào huyệt của hung thủ đâu”.Thám tử Bảo đã tìm thấy chốt cửa và kéo lên.

–          Thật không thể tin được… cả một hầm rượu – Bảo thốt lên.

–          Em nghĩ chắc cũng phải mấy chục năm rồi, rượu thơm thế này mà –Tùng nhặt một chai rượu lên thử.

–          Cẩn thận, dạo này rượu giả rất nhiều, đặt xuống đi, anh phải gọi đội điều tra –Bảo gọi điện thoại cho đội điều tra tại Sapa.

30 phút sau đội điều tra đã có mặt và phong tỏa hầm rượu này, do số lượng quá lớn nên chỉ lấy về được một ít, còn lại sẽ có người canh gác tại đây phòng có người đến. Tất cả di chuyển về cơ quan điều tra, ngay lúc này bên phía lấy dấu vân taycũng đã có kết quả.

–          Tôi đã có kết quả dấu vân tay trên người nạn nhân và nhận thấy có tất cả 3 người đụng vào nạn nhân anh Bảo ạ – Bạn thám tử Bảo gọi điện thoại.

–          Vậy anh chuyển ngay cho tôi 3 hồ sơ của 3 người đó ngay nhé. – Bảo vui mừng.

–          Tôi đã chuyển cho anh rồi, chắc sắp có người đưa đến cho anh đó. – Đầu dây bên kia cúp máy.

Như vậy hiện tại đã có 2 manh mối, một là 3 hung thủ sát hại nạn nhân, hai là hầm rượu giả, chắc chắn 2 manh mối này có quan hệ với nhau và vụ án này không đơn giản chỉ là giết người. Theo thám tử Bảo thì đây là một vụ giết người bịt đầu mối vì hầm rượu giả này.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T – LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁM TỬ 0938 770 597

error: Content is protected !!