‘Cậu ấm’ bị thám tử T&T theo dõi

117

Theo chân Tuấn vào quán bar, thám tử ghi hình cảnh anh ta lấy trong túi ra bịch nylon có khoảng chục viên nén màu hồng, chia cho nhóm bạn rồi nốc rượu mạnh, hò hét theo tiếng nhạc.

Đôi vợ chồng  tìm đến văn phòng thám tử sài gòn T&T – với vẻ mặt đầy lo lắng vào buổi trưa tháng 11/2016

Chị vợ tên Lan, quê ở Long An. Vừa bắt đầu câu chuyện, chị đã khóc nấc khi nhắc đến Tuấn – cậu con trai duy nhất. Anh Thành chồng chị ngôì  bên cạnh vẻ trầm  ngâm, ánh mắt đượm buồn.

bo-lam-cong-an-con-nghien-ma-tuy

Chị cho biết, vợ chồng lấy nhau khi còn hàn vi, chỉ có hai bàn tay trắng giữa vùng quê nghèo khó. Sau nhiều năm vất vả, anh chị gầy dựng được một trang trại nên cuộc sống khấm khá hơn. Tuấn là con trai duy nhất nên họ luôn cố gắng để cậu ấm có tương lai, không phải vất vả như cha mẹ.

Hàng ngày, anh chị vào trang trại làm việc đến tối mới về nhà, giao Tuấn cho bà nội chăm sóc. Gia đình khá giả nên Tuấn không thiếu thứ gì. Cũng vì được bố mẹ nuông chiều, song họ không có thời gian quan tâm nên tính Tuấn có phần lì lợm.

Học hết lớp 12, cậu thi đỗ vào trường cao đẳng nghề Cao Thắng , anh chị vui mừng khôn xiết. Con trai thì được học ngành yêu thích, còn anh chị tin tưởng môi trường rèn luyện nghiêm khắc sẽ giúp Tuấn trưởng thành. Cũng vì vậy, chị không tiếc khi chu cấp cho quý tử từ khi lên sài gòn học.

Không như kỳ vọng của anh chị, những tháng đầu nhập học Tuấn thường xuyên trốn ra ngoài đi chơi. Thấy con trai liên tục xin tiền, anh chị cũng gặng hỏi, khuyên răn.

Do nhiều lần vi phạm nội quy, Tuấn bị nhà trường đình chỉ. Cậu không về nhà mà đến ở cùng bạn gái. Nhận được giấy thông báo của nhà trường về việc Tuấn bị đuổi học, vợ chồng chị Lan hốt hoảng gọi điện nhưng cậu tắt máy.

Không hiểu chuyện gì xảy ra, anh chị tìm đến văn phòng thám tử sài gòn T&T nhờ tìm kiếm và theo dõi tung tích của con trai.

Hai tiếng sau khi rời văn phòng, anh chị gọi điện báo “con trai vừa về xin tiền nhưng nói sẽ không ở nhà mà đi ngay”.

“Mr. Huy nói chị tìm cách giữ chân con để các thám tử đến, nhưng chỉ 20 phút sau chị ấy nói cậu ta lên taxi đi rồi”, từ thông tin chị Lan cung cấp, ngay sau đó văn phòng đã cử nhiều thám tử đón lỏng ở cao tốc Long An về TP. HCM.

Hơn một giờ sau các thám tử  thông báo đã nhận diện được xe taxi chở Tuấn từ cao tốc đang hướng về HCM. Bám theo, các thám tử thấy Tuấn vào nhà trọ trong khu vực Q6. Sau khi xác minh, thám tử được biết Tuấn ở cùng bạn gái đang học trường Du Lịch.

Địa bàn khu vực Q6 này khá phức tạp, ngõ ngách hẹp khó giám sát nên hai thám tử nữ có nhiệm vụ hoá trang thành dân bán vé số dạo, chốt tại vòng trong gần nhà trọ của Tuấn. Hai người khác giả là xe ôm đứng đều hẻm. Mọi động thái của anh ta được các thám tử  T&T thông báo cho nhau qua Zalo.

20h00 hôm đó, Tuấn ăn diện, chạy xe tay ga chở bạn gái phóng khỏi hẻm. Sau một hồi lòng vòng qua các con phố, anh ta dừng trước ngõ trên đường Nguyễn Trãi gặp một thanh niên dáng vẻ bặm trợn. Họ trao đổi gói đồ nhỏ.

Vài phút sau, Tuấn vòng qua đường Trần Hưng Đạo, Q1 vào khách sạn hạng sang ăn tối cùng bạn gái ở tâng một, sau đó khoác tay nhau đón taxi tới quán bar trên đường Phạm Ngũ Lão Q1. Ngay lập tức, một nữ thám tử được phân công cải trang cùng nam đồng nghiệp vào trong tiếp cận Tuấn.

Trong tiếng nhạc đinh tai, Tuấn và bạn gái cùng nhóm thanh niên lăc lư cười nói. Anh ta lấy từ trong túi quần gói nylon có khoảng chục viên nén màu hồng. Nhóm thanh niên chia nhau “cắn” rồi nốc rượu mạnh.

Việc Tuấn chơi thuốc lắc đã bị các thám tử bí mật ghi hình. Rạng sáng hôm sau, cả hai quay về khách sạn rồi qua đêm tại đây.

Nhận được tin báo từ thám tử tư, vợ chồng chị Lan lập tức lên Sài Gòn nhờ hỗ trợ đưa Tuấn về nhà.

Người đứng đầu văn phòng thám tử T&T cho biết, ngoài việc tìm kiếm thông tin người thân, điều tra về các vụ ngoại tình, bí mật… có đến 40% khách hàng tìm tới đây là để nhờ giám sát con cái.

Theo Thám tử Sài Gòn T&T

Chia sẻ