Bỏ ra 250 triệu thuê thám tử tư theo dõi chồng

Bị ám ảnh bởi những câu chuyện của “ nhà người ta”, cô ngày đêm nghi ngờ chồng mình ngoại tình và không ngại mạo hiểm bỏ ra một số tiền lớn để tìm chứng cứ.

Lâm Hồng và chồng lấy nhau trên cơ sở tình yêu, hai bên đều tự nguyện chứ không phải do gia đình ép buộc. Sau khi kết hôn, cô sinh được một bé gái đáng yêu, cuộc sống gia đình nhỏ càng thêm viên mãn. Chồng cô là người đàn ông tốt, không có gì đáng để chê trách.

Tuy cuộc sống hạnh phúc như vậy song Lâm Hồng ngày ngày đều bị ám ảnh bởi những câu chuyện ngoại tình, bồ bịch, lăng nhăng trên internet. Trong các cuộc tám chuyện của bạn bè, đồng nghiệp, đề tài đó cũng thường xuyên được mang ra nói qua nói lại. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng cũng lén lút vụng trộm sau lưng mình.

Người phụ nữ trẻ bỗng trở nên thường xuyên ghen bóng ghen gió và kiểm soát chồng chặt chẽ hơn. Mỗi ngày, cô đều lén kiểm tra điện thoại, email và các cuộc trò chuyện trên mạng của chồng. Ban đầu, chồng cô còn mặc kệ cho vợ muốn kiểm tra gì cũng được. Về sau, thấy chị ghen tuông mù quáng, anh bắt đầu tỏ bày tỏ thái độ không vừa lòng. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng lớn.

Không chịu nổi cảnh bị vợ nghi ngờ, chồng cô bế con gái bỏ đi. Tìm suốt mấy ngày trời không thấy, cô lại càng nghi ngờ chồng mình đã có người đàn bà khác.

Vì muốn tìm bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình, Lâm Hồng lên mạng tìm một công ty thám tử tư để theo dõi chồng. Bị ghen tuông làm mờ mắt, cô đã nghe theo lời của đại diện công ty thám tử, bỏ ra một số tiền lớn  lên đến 73.000 NDT. Nhưng rút cục cũng chẳng có chuyện gì vì chồng cô là người đàng hoàng chỉ chăm lo đến gia đình và tập chung vào làm ăn.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

error: Content is protected !!