Bí mật kẻ cưỡng dâm kỳ 4

Tôi không hiểu vì sao những hình ảnh trong camera lại không thể sử dụng được. Rõ ràng cách đây vài hôm camera vẫn còn hoạt động bình thường và không hề có sự cố gì xảy ra. Vậy mà bỗng dưng hôm nay, cơ quan điều tra bảo rằng camera đã dừng hoạt động ngay hôm mà xảy ra sự việc. Tuy nhiên kết quả điều tra lại cho thấy có sự giằng co ngay trong nhà tôi. Anh Thư thì một mực khai rằng tôi dâm ô và có ý định cưỡng bức cô ấy và Sơn thì có chứng cứ ngoại phạm ngay tại thời điểm đó. Mọi bằng chứng mà họ đưa ra đều vô tình một cách cố ý vừa vặn để tôi trở thành hung thủ của vụ án cưỡng bức này. Cho đến lúc này thì thật sự tôi hoài nghi cả cơ quan điều tra. Và linh cảm của tôi đã thực sự đúng khi tôi tìm đến dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn T&T.

******

Phải mất một khoảng thời gian rất dài thì tôi mới có thể lấy lại dược thanh danh và sự nghiệp của bản thân. Đồng thời phát hiện ra ai mới là kẻ đằng sau mọi chuyện tồi tệ này là ai. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn mà tôi tìm đến dịch vụ thám tử tư hòng tìm được chân tướng của sự việc. Tôi không cam lòng để mọi nỗ lực, sự nghiệp xây dựng bao lâu nay tan biến chỉ vì một sự việc không có thật.

Các thám tử tư bằng nghiệp vụ của mình họ đã tìm được bằng chứng giúp tôi minh oan. Mặc dù thời gian đã qua khá lâu và phải tốn rất nhiều công sức mới có được bằng chứng đó. Nhưng với tôi bằng chứng đó còn quý hơn vàng. Nó như chiếc chìa khóa tháo gỡ chiếc gông vô hình mang tên “kẻ cưỡng dâm” mà mọi người đang áp đặt lên tôi.

Bằng chứng được lấy từ chiếc camera của căn nhà hàng xóm. Chiếc camera được gia đình bên cạnh nhà tôi lắp đặt rất kín đáo ngoài ban công để theo dõi vì họ đang có vài chậu lan quý, chính tôi cũng không hề biết điều này. Chiếc camera ghi lại được trong suốt đêm mà Anh Thư tố cáo rằng tôi cưỡng bức cô ta thì cô ta lại ngồi trên chiếc ghế ngoài ban công và nói chuyện suốt đêm với nhiều người, trong đó có cả Sơn và một kẻ mà tôi không ngờ được: Hoài Nam – phó phòng và cũng là người em luôn miệng gọi tôi là “tiến bối đáng kính”. Camera đã ghi lại được toàn bộ hình ảnh và cả âm thanh, những câu nói mà chính tôi cũng không tin được cô gái có vẻ mặt ngây thơ như Anh Thư có thể thốt ra được.

Tôi hoàn toàn không ngờ rằng người em đồng nghiệp hằng ngày vui vẻ, thân thiện hóa ra lại là kẻ tiểu nhân sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Ngay cả việc hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp của một con người. Và bằng cách nào đó, bọn chúng đã mua chuộc cả cơ quan điều tra về phía mình. Đó cũng là lý do tại sao mà mọi kết quả điều tra đều hướng đến kết luận tôi chính là hung thủ mặc dù sự thật không phải như vậy. Chỉ khi liên hệ đến hotline 0932 802 802, tôi mới dần cảm thấy mọi chuyện được giải quyết và điều tra một cách đúng đắn. Mọi thông tin đều được bảo mật và mọi chứng cứ tôi đều được thông báo trước khi cơ quan điều tra kịp tìm ra.

Nhờ những bằng chứng mà các thám tử tư T&T tìm được đã giúp tôi thắng được vụ kiện của mình. Đồng thời những tờ báo đã có dấu hiệu bôi nhọ và xúc phạm tôi buộc phải gửi lời xin lỗi nếu không muốn mang tiếng vu khống. Mặc dù phải mất rất nhiều thời gian sau đó, thanh danh của tôi mới được lấy lại. Đó cũng là bài học kinh nghiệm cho tôi và bất kỳ ai đọc được câu chuyện này. Rằng đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai và dù có chuyện gì xảy ra, vẫn có công lý thực sự đứng đằng sau bạn.

Hết.

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!