Bí mật kẻ cưỡng dâm kỳ 1

Cho đến bây giờ, tôi cũng không thể ngờ được có ngày mình lại bị những người mà tôi nghĩ là đáng tin cậy hãm hại đến trắng tay. Mọi thứ trong cuộc sống của tôi từ công việc, sự nghiệp, danh tiếng đến các mối quan hệ đều biến mất chỉ sau một đêm. Đó là những thứ mà tôi phải tốn thời gian rất lâu mới có thể xây dựng được như ngày hôm nay. Vậy mà tan biến như bọt biển chỉ trong chốc lát. Chỉ đến khi gặp được Thám tử tư Sài Gòn T&T, những nghi vấn năm xưa mới được làm rõ và tôi lấy lại được danh tiếng của mình. Dù muộn màng nhưng nhờ những thám tử, tôi mới tin được rằng cuộc sống này vẫn có thể phân biệt rõ trắng đen. Và những kẻ làm điều xấu sẽ mãi không bao giờ trốn trong chiếc bọc ngụy tạo của mình mãi được.

Tôi tìm đến Dịch vụ thám tử T&T thông qua hotline 0932 802 802 khi mọi chuyện đã xảy ra được một thời gian. Tôi trước đây vốn không tin lắm vào các dịch vụ thám tử bởi cho rằng đã có cơ quan điều tra thì còn cần gì đến thám tử này kia. Nhưng rồi tôi đã nhận ra đó là suy nghĩ sai lầm, chỉ đến khi những người cầm cán cân nảy mực hóa ra cũng chỉ là những kẻ hám lợi ích, bạn mới nhận ra rằng chỉ có những thám tử chân chính mới có thể giúp được mình. Và chính các Thám tử tư Sài Gòn T&T đã giúp tôi có cái nhìn hoàn toàn khác về những con người tìm kiếm sự thât một cách thầm lặng.

*******

Hôm nay tòa soạn tổ chức tiện tân niên, là trưởng phòng nên tôi càng không thể bỏ qua những bữa tiệc thế này. Mặc dù chỉ là tiệc mang tính chất nội bộ nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Đó là dịp để các phóng viên, cộng tác viên, biên tập viên trong tòa soạn được gặp mặt đông đủ và vui vẻ bên nhau. Tôi yêu công việc của mình và yêu cả tòa soạn nơi mình làm việc. Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để được làm việc cho một trong những tờ báo uy tín nhất hiện nay. Phải tốn thêm gần 10 năm cống hiến để trở thành trưởng phòng – một vị trí quan trọng của tòa soạn như ngày hôm nay. Với tôi tòa soạn là nhà và các phóng viên, cộng tác viên chính là thành viên trong ngôi nhà đó. Tôi luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức cho những cấp dưới của mình hoàn thành tốt được công việc của họ. Đó cũng là lý do khiến các phóng viên luôn yêu quý tôi. Nhưng nghịch lý là bạn càng được yêu mến ở một nơi nào đó thì y như rằng ở đó cũng sẽ có những kẻ xấu chỉ chực chờ hãm hại, đạp bạn xuống bùn. Tôi hiểu rõ điều đó nên luôn cố giữ mọi thứ ở khoảng cách chừng mực. Tôi tin rằng nếu bản thân mình trong sạch thì thực sự không có gì phải sợ những kẻ xấu kia cả.

Đồng hồ điểm 23h00, tiệc tàn…

Tôi chào mọi người rồi xuống hầm lấy xe về. Nhưng say quá, tôi chẳng thể tự lái xe về lúc này. Định bụng sẽ gọi taxi về cho an toàn thì bỗng nhiên Sơn đập vai tôi:

– Sếp đang định về ạ? Hay để em đưa sếp về, chứ sếp say quá mà giờ này làm gì còn taxi ngoài đường. Sếp cứ để xe ở đây, mai rồi quay lại lấy.

– Thế thì hay quá, dù sao tôi và cậu cũng tiện đường. Hôm nay tôi hơi quá chén.

– Sếp cứ ở đây đợi em 5 phút. Em lấy xe rồi quay lại đón anh ngay.

Còn tiếp…

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!