Bị hài chuyện Thám Tử Điều Tra ngoại tình tại khách sạn

Cách đây 1 tháng chúng tôi (Thám Tử Tư Sàn Gòn T&T) có thực hiện một nhiệm vụ mà tới giờ mỗi khi ngồi lại các anh em đều đỏ mặt nhìn nhau. Chuyện là vào một ngày mưa đầu tháng 7, chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại yêu cầu báo giá điều tra ngoại tính của một người phụ nữ trung niên. Với giọng nói đầy bức bối và gấp gáp chị yêu cầu chúng tôi qua gặp để trao đổi và thỏa thuận công việc. Dựa trên những chứng cứ mà chị thu thấp được cũng như linh tính của vợ chồng, chị khẳng định với chúng tôi 100% chồng chị đang vụng trộm với một “ả” nào đó tại các khách sạn ở thành phố. Chị nói bạn bè chị cũng nhiều lần thấy anh thường xuyên qua lại ở mấy khách san, hành tung thì bí ẩn, luôn máy bận hoặc không bắt máy vợ gọi khi ra ngoài.

Đúng là theo chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm Thám Tử thì chắc chắn nghi án mà chị khách hàng đưa ra cho chúng tôi là sự thật. Vào cuộc điều tra với thông tin được cung cấp về lịch đi làm, loại xe và biển số xe, hình ảnh của ông chồng, chúng tôi lên một kế hoạch rất tỉ mỉ để sớm hoàn thành công việc theo yêu cầu.

Ngày làm việc đầu tiên, chung tôi theo sát đối tượng từ nhà tới nơi làm việc của anh chống. Để không bị phát hiện có thám tử theo dõi chúng tôi phải chia ra nhiều đội theo thám tử và thay nhau tại mỗi nga ba, ngã tư. Tuy vậy, như có linh tính mách bảo anh chồng luôn có những cảnh giá ý như chúng tôi khi hành nghề thám tử, chính những động thái này càng làm chúng tôi nghi ngờ thêm về hành tung của anh ta. Kết quả của ngày đầu tiên chúng tôi ghi nhận được là anh ta đã không tới nơi làm việc, lúc đi, lúc dừng lại như thể không có một phương hướng xác định nào. Có một điểm chung là hành vi của anh ta rất đáng ngời và luôn nem nép lo sợ điều gì đó. Tuy nhiên cả ngày chúng tôi không phát hiện anh ta hẹn hò với ai và cũng không ghé vào bất kỳ chỗ nào khả nghi.

tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Ngày làm việc thứ 2: dựa trên những điểm xẩy ra vào ngày đầu, chúng tôi lo lắng có vẻ anh ta đang nghi ngờ mình bị theo dõi nên cố tình lẩn tránh hành tung. Lần này chúng tôi sử dụng chíp điện tử trên xe của anh ta và ngầm theo dõi thông qua radar và ống nhòm từ xa. Quả nhiên, hôm nay ngoài điểm chung là sự bất bình thường  trong hành vi ứng xử thì anh ta đã lộ nguyên hình. Khách sạn mà anh ta vào cũng thuộc hàng tầm cỡ ở Sài Gòn, đi vào một mình chắc chắn anh ta đã có hẹn trước với tình nhân ở một phòng nào đó. Ngay lập tức, chúng tôi triển khai ngay lực lượng thám tử bám theo anh vào khách sạn. Một cặp thám tử gồm 1 nam và 1 nữ cải trang thành người tình luôn chờ sẵn để tiến sát cùng phòng của anh ta. Thấy anh chồng vội vàng thuê phòng theo yêu cầu và bám theo một ai đó chúng tôi phải nhanh chóng tác chiến. Ở phòng kế bên anh ta, chúng tôi gần như không phát hiện bất kỳ một tiếng động lạ nào, camera hồng ngoại cũng dường như không cảm nhận được sức nóng của “cuộc tình”, sau cả giờ theo dõi chúng tôi cũng không biết anh ta vào khách sạn đó làm gì, đành chờ đợi anh ta ra về để biết thêm. Vậy mà khi anh ra ra cũng chỉ ra có một mình, trong phòng thì không có ai, nhìn anh ta mễ mãi mồ hôi làm chúng tôi không khỏi khó hiểu và nghi vấn.

Ngày thứ 3… (đọc tiếp chương sau.)

error: Content is protected !!