Bạn thân (kì cuối)

Dù rất lo lắng nhưng nhờ sự động viên của các thám tử, tôi đã lấy lại được bình tĩnh. Bắt đầu cung cấp một số thông tin theo yêu cầu. Từ tên tuổi, quê quán, các mối quan hệ của Quý từ trước đến nay. Những gì tôi biết về cậu bạn thân đều được tiết lộ. Công ty điều tra T&T bắt đầu bắt tay làm việc và hứa sẽ không để lộ chuyện tôi đã đến đây nhờ trợ giúp.

Họ đảm bảo trong thời gian ngắn sẽ giúp tôi tìm được kẻ lừa đảo. Trong lòng mặc dù như lửa đốt như vẫn hi vọng các thám tử sớm tìm được Quý. Với những thông tin mà tôi cung cấp mặc dù chưa đầy đủ lắm nhưng công ty hứa sẽ cố gắng hết sức để lấy lại tiền số tiền đó.

Sau một tuần tích cực điều tra, những manh mối về kẻ lừa đảo bắt đầu hé lộ. Rất nhiều thông tin về Quý đã được Thám tử Sài Gòn T&T tìm ra. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các thám tử đã tìm được cậu ấy chỉ sau 10 ngày.

Sau khi bán hết tài sản Quý đã bay vào Sài Gòn. Cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người nhằm mục đích trốn nợ. Thế nhưng không ngờ rằng sẽ có một ngày tôi tìm ra cậu ấy và đòi lại số tiền đã mượn. Tìm được kẻ phản bội, tôi rất tức giận vì không ngờ rằng đã bị chính bạn thân phản bội.

Và cuối cùng sau nhiều lần gặp mặt nói chuyện thẳng thắn, Quý đã phải trả lại 1 tỷ đồng cho tôi. Kể từ đó 2 chúng tôi không còn là bạn bè của nhau. May mắn lắm tôi mới tìm ra tên lừa đảo đội lốt bạn thân. Khá buồn và thất vọng khi đã đặt nhầm lòng tin vào bạn bè.

Nếu không có sự hỗ trợ của Thám tử Sài Gòn T&T thì chưa biết đến bao giờ tôi mới tìm ra Quý. Không chỉ có tôi mà còn có rất nhiều người khác bị lợi dụng lòng tin để rồi bị mất số tiền lớn. Đây là bài học dành cho tất cả mọi người. Không nên tin tưởng hoàn toàn vào người khác.

Đã có rất nhiều trường hợp tương tự tìm đến Công ty nhờ giúp đỡ. Các nạn nhân khi bị lừa đảo tiền đều vô cùng hoang mang. Có người còn bị chính anh em ruột thịt lừa tiền. Tìm đến thám tử Sài Gòn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình T&T, tìm người thân, tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn.

Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình. Đảm bảo tìm đúng người trong thời gian ngắn nhất. Giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người. Hãy đến với Công ty điều tra T&T để được hỗ trợ.

Hết

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

error: Content is protected !!