Bạn thân (kì 1)

Sau đây là một câu chuyện có thật của một khách hàng tìm đến Công ty điều tra T&T nhờ giúp đỡ. Cùng với sự giúp sức của các thám tử, vấn đề đã được giải quyết. Mời quý vị theo dõi diễn biết toàn bộ câu chuyện dưới đây:

“Tôi là Thành, có người bạn tên là Quý. Chúng tôi là bạn thân ngay từ lúc mới lọt lòng. Cùng quê, nhà gần nhau và cha mẹ cũng là bạn của nhau. Cứ dính lấy nhau như hình với bóng. Chơi với nhau rất thân, giống như anh em ruột thịt. Tôi và Quý học chung mẫu giáo cho đến cấp 3. Tính tôi hơi trầm trong khi đó Quý là người khá sôi nổi.

Có bất cứ chuyện gì chúng tôi đều chia sẻ cho nhau. Từ học tập cho tới cuộc sống thường ngày tới mức mọi người tưởng chúng tôi là anh em họ hàng. Thời gian trôi qua, tôi và cậu ấy cũng trưởng thành. Lập gia đình và có nhà riêng. Mặc dù sống không nhau nhưng 2 đứa thường xuyên kể chuyện cuộc sống cho nhau nghe.

Kể một chút về công việc, tôi tốt nghiệp đại học và đang làm cho một công ty nước ngoài. Vì tốt nghiệp loại giỏi cùng với kinh nghiệm khá tốt nên tôi đang giữ chức trưởng phòng kỹ thuật. Lương mỗi tháng trung bình hơn 30 triệu đồng. Vợ tôi kinh doanh mỹ phẩm nên thu nhập 2 đứa cũng khá.

Sau khi xây nhà riêng, được bố mẹ 2 bên cho một số vốn, chúng tôi cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Dự tính sau này mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư. cho con cái. Cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ bên các con.

Còn về phần Quý, cậu ấy có trình độ học vấn cao. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của một trường đại học nổi tiếng. Ra trường không xin việc công ty mà quyết định kinh doanh riêng. Tuy nhiên gia đình Quý không có điều kiện như gia đình tôi. Mới ra trường nên khá vất vả, không xoay được vốn để kinh doanh riêng.

Tâm sự với nhau thường xuyên nên cậu ấy cũng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của mình. Biết tôi có công việc ổn định, 2 vợ chồng thu nhập cũng khá nên ngỏ ý vay tiền làm ăn. Vì là bạn thân của nhau nên tôi cũng rất hiểu và thông cảm. Băn khoăn, suy nghĩ rất nhiều tôi quyết định bàn bạc với vợ để cho Quý mượn tiền tiết kiệm.

Vợ tôi mới đầu nghe nói đến chuyện cho cậu ấy mượn tiền cũng rất hoảng hốt. Bởi vì đây là số tiền phải khó khăn lắm 2 vợ chồng mới tiết kiệm được. Một tỷ đồng đố với người khác là nhỏ nhưng với gia đình tôi là số tiền rất lớn. Phải chắt chiu, tiết kiệm và cố gắng lắm mới có được. Chính vì vậy vợ tôi không đồng ý để cho Quý mượn số tiền này. Sau nhiều ngày thuyết phục cuối cùng vợ cũng chịu cho bạn thân tôi vay tiền mặc dù cô ấy vẫn đắn đo rất nhiều.

Còn về phần tôi tin tưởng tuyệt đối Quý vì chúng tôi là bạn thân từ nhỏ. Vậy không phải suy nghĩ quá nhiều mà quyết định cho cậu ấy mượn tiền. Tôi rút tiền tiết kiệm và cho đưa cho Quý để giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn.

Còn nữa…..

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

error: Content is protected !!