Bán anh em xa kỳ 2

Vào cuộc

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, thám tử Lâm của công ty điều tra T&T nhanh chóng có mặt tại cửa hàng của anh Hoàng để kiểm tra tình hình thực tế. Cửa hàng bán đồ ăn nhanh nên khá ồn ào đông đúc. Xung quanh khu vực này quả nhiên không có đối thủ nào cạnh tranh với anh. Camera được lắp khuất ở một góc. Do đó nếu một kẻ lạ mặt không thân quen với cửa hàng chắc chắn không thể biết vị trí chính xác để phủ đen lúc hành sự. Kết luận đưa ra, chỉ có thể là một người rất gần đây đã tiến hành chơi xấu Hoàng.

Vừa hay lúc đó, người hàng xóm của Hoàng từ đâu đi về, anh ta đánh mắt nhìn sang cửa hàng rồi đẩy gọng kính cau có khó chịu: “Đúng là lũ tạp nham ăn uống như phường chết đói” sau đó đi vào nhà. Thám tử Hoàng âm thầm dõi theo từng nét mặt cử chỉ của gã. Bán anh em xa mua láng giềng gần nhưng có vẻ tình cảm hàng xóm của hai bên cũng xa bắn đại bác không tới.  Ngôi nhà của hàng xóm ở gần như sát vách với cửa hàng ăn của Hoàng. Hắn đương nhiên cũng nắm rất rõ về địa thế cửa hàng. Nhưng theo lời kể của Hoàng thì anh ta là một giáo viên, có thể khó chịu nhưng chắc chắn không bày trò bẩn thỉu. Thám tử nghĩ Lâm thầm trong đầu, với một thái độ khó chịu như vậy thì chẳng có gì là không thể.

Kẻ bày trò

Thám tử Lâm là người thay thân chủ của mình đi rình kẻ chơi xấu. Từ 12h đêm đến 3h sáng, anh núp ở một gốc cây phía xa sử dụng ống nhòm để quan sát về phía cửa hàng. Nhưng dường như tên khôn lỏi ấy đánh hơi được đang có kẻ theo dõi mình, không hề ra tay. Cho đến ngày thứ 3, lúc 3h45, sau một đêm thức trắng, vẫn không động tĩnh,thám tử Lâm đang định quay về thì bỗng nhiên có tiếng hét thất thanh của một người phụ nữ hướng ở cửa hàng. Anh nhanh chóng chạy lại xem chuyện gì xảy ra thì những gì anh trông thấy là một vũng đỏ như máu loang lổ phía cửa hàng.

Thám tử Lâm kiểm tra, không phải máu người, là tiết heo. Tiếng hét xuất phát từ một người phụ nữ bán hàng rong vô tình đi qua đúng lúc đống tiết bị đổ ập uống. Chị ta kể lại khi đang đạp xe qua cửa hàng định dừng chân nghỉ ngơi thì bỗng từ đâu đống đống tiết heo đổ đổ ập xuống làm chị hoảng hồn sợ hãi. Vậy theo lời kể của nhân chứng thì đống bẩn thỉu kia được thả từ trên cao xuống. Mà nếu từ trên cao thì để đạt độ chính xác, rơi trúng cửa hàng như vậy chỉ có thể là…

Thám tử Lâm ngước mắt nhìn ngồi nhà bên cạnh với ban công tầng 2 đang để mở cánh cửa…

Còn nữa

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

error: Content is protected !!