Người đẹp mang trái tim ác thú (Kì II)

201

Ngay khi phát hiện ra hai thi thể, các thám tử tư T&T đã gọi cho cơ quan công an biết để đến hỗ trợ và khám xét hiện trường. Đây thực sự là một vụ án cực kì nghiêm trọng. Gia đình nạn nhân sau khi biết tin đã tỏ ra vô cùng đau lòng. Mặc dù lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và thủ phạm nhưng đích thân anh Nam vẫn muốn đội thám tử T&T hỗ trợ để tìm ra kẻ giết người tàn bạo này.

Sau khi tang lễ diễn ra, anh Nam đã tìm đến công ty thám tử T&T để trao đổi thêm một số thông tin. Tại đây, chúng tôi đã tìm hiểu một số thông tin liên quan đến những mối quen biết của em trai anh:

  • Anh có thể cho chúng tôi biết em trai anh trước đây có thù oán với ai không?
  • Việc này thì em tôi ít khi chia sẻ. Nhưng tôi nghĩ đến mức độ phải giết chết em trai tôi dã man như vậy thì chắc không có ai đâu?
  • Bình thường em trai anh có hay gây hiềm khích với bên ngoài chứ?
  • Nói là hiềm khích thì cũng không hẳn. Bản tính nó trăng hoa nên cũng trải qua nhiều mối tình rồi. Chắc cũng có vài người không ưa chứ không tới nỗi căm hận nhiều vậy.

Trao đổi xong với anh Nam, các thám tử chúng tôi đã lên đường tìm kiếm tất cả những người quen biết của nạn nhân, đặc biệt là những cô gái trẻ từng bị anh phụ bạc. Tuy nhiên, chẳng có bất cứ ai khả nghi và liên quan đến cái chết của người đã khuất. Tiếp đó, chúng tôi đã tìm kiếm được tung tích của người bị hại cùng với em trai anh Nam suốt mấy ngày trời, dù báo đài liên tục đưa tin, nhưng vẫn chẳng có ai đến nhận. Vụ việc tưởng chừng như trôi vào bế tắc khiến đội thám tử tư T&T đau đầu vô cùng.

***

Tối hôm đó, không có một ánh trăng nào giữa bầu trời đêm đen thẳm. Nam đứng ngoài ban công, rít một điều thuốc lá rồi bất chợt thở dài. Anh cảm thấy lòng mình nặng trĩu khi vẫn chưa thể tìm ra thủ phạm đã ra tay sát hại em trai mình. Từ phía sau, tiếng bước chân nhẹ nhàng đi lên cầu thang. Nam cảm nhận vòng tay mát rượi và mùi thơm xác thịt nồng nàn chạm vào mình. Là Nga, người vợ sắp cưới của anh đã đến từ bao giờ. Anh  hỏi nhẹ nhàng:

  • Em đi vào đây từ lúc nào….sao anh không biết?
  • Em chỉ mới vào thôi….anh còn buồn về chuyện thằng Kiên phải không?
  • Anh làm sao yên lòng cho được. Thằng Kiên vừa mới mất, lòng anh đang rối bời. Chỉ mong sớm tìm được thủ phạm để em trai anh yên lòng nhắm mắt.
  • Em cũng thương thằng Kiên. Nhưng mà anh cứ yên tâm. Em nghe nói đội thám tử T&T giỏi lắm nên chắc họ cũng tìm ra sớm thôi.

Nói rồi, hai người họ ôm chặt lấy nhau giữa màn đêm đầy quyến rũ. Một làn gió hiếm hoi mát rượi từ đâu thoảng nhẹ qua. Ánh mắt hai người họ gợn lên những ngọn lửa tình nồng cháy. Và rồi, đôi môi họ đã chạm vào nhau từ khi nào. Bao nhiêu hoan lạc, ân ái, đê mê xác thịt cuốn tất cả vào cõi tình mênh mông.

Còn tiếp….

Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo sự riêng tư

Chia sẻ